Bắt đầu hoạt động sản xuất trong bình thường mới theo “3 xanh” hậu Covid-19

Trước khi bước vào hoạt động sản xuất theo mô hình “3 xanh” thì trước đó công ty Kurim hoạt động theo mô hình “3 tại chỗ” với khoảng hơn 100 công nhân viên.

Trong đợt dịch bùng phát lần thứ 4 với độ lây lan dịch bệnh tại Bình Dương vượt hơn 200 ngàn ca mắc nhiễm. Với sự nổ lực của lãnh đạo tỉnh, cơ sở y tế, các đoàn tình nguyện viên từ mọi nơi trong tổ quốc đã hỗ trợ Bình Dương chống dịch hiệu quả, trước mắt đã đẩy lùi được dịch bệnh trở về trạng thái “bình thường mới” nhưng chưa phải hết dịch hoàn toàn dù đã mở cửa trở lại để hoạt động giao thương nên mọi người cần phải nghiêm chỉnh thực hiện khuyến cáo 5K của bộ y tế.

Bắt đầu từ ngày 20/10/2021 công ty thực hiện theo mô hình “3 xanh” và ngừng mô hình “3 tại chỗ” trước đó. Công nhân viên trước khi vào làm việc đều được test sàn lọc Covid-19 trước khi vào xưởng sản xuất.

Kiểm tra, đo thân nhiệt, Khử khuẩn bằng cồn 70 độ trước khi vào công ty

Công tác thực hiện test sàn lọc được đảm bảo, giữ khoảng cách. Hoạt động theo mô hình “3 xanh” công ty sẽ thực hiện test sàn lọc 2 lần/tuần để đảm bảo an toàn và sức khỏe cho người lao động.

Test sàn lọc Covid trước khi vào xưởng tham gia sản xuất

Khuyến cáo anh chị em công nhân luôn đảm bảo an toàn, giữ khoảng cách khi trở lại sản xuất. Khi ra khỏi xưởng sản xuất không đi những nơi không thực sự cần thiết để đảm bảo an toàn cho bản thân và người khác.

Bạn thấy bài viết hữu ích. Hãy chia sẽ ngay!
Đăng ký
Thông báo về
guest

0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả các bình luận

BÁO GIÁ VÀ ĐẶT HÀNG

  Bạn vui lòng ghi rõ nội dung báo giá, chúng tôi sẽ liên hệ với bạn sau khi nhận được thông tin

  ĐĂNG KÝ ỨNG TUYỂN

   Tiếng trung:

   Tiếng anh:

   Vi tính: