Công ty Kurim thực hiện nghiêm chỉ thị công văn “3 tại chỗ” phòng, chống Covid-19

Ngày 15/7/2021 Ban quản lý các KCN Bình Dương ban hành công văn số 2964/UBND-VX về việc hướng dẫn sản xuất của doanh nghiệp KCN và đăng ký sản xuất “3 tại chỗ” , yêu cầu các doanh nghiệp thực hiện đăng ký thực hiện phương án “3 tại chỗ” hoặc phương án “1 cung đường, 2 địa điểm”.

Các doanh nghiệp không thực hiện theo 2 phương án trên thì phải ngừng hoạt động sản xuất kể từ 0 giờ 00′ ngày 19/7/2021 (kể cả doanh nghiệp Logistic và kinh doanh kho bãi) cho tới khi có thông báo mới.

Các doanh nghiệp vận tải thực hiện phòng, chống Covid-19 theo quy định của ngành giao thông vận tải.

Nhằm đảm bảo hoạt động sản xuất cũng như góp phần đảm bảo công tác phòng, chống dịch Covid-19 theo chỉ thị công văn của Ban quản lý KCN Bình Dương. Công ty Kurim đã vận động công nhân viên ai có nhu cầu đăng ký ở lại công ty làm việc thì lập danh sách đăng ký nộp lên nhân sự. Dự tính sẽ ở lại trong công ty trong vòng 14 ngày, không được đi ra ngoài khỏi khu vực công ty.

Đối với những người đăng ký ở lại tham gia hoạt động sản xuất sẽ được xét nghiệm Covid-19 , cách 3-7 ngày sẽ test Covid-19 lại; hỗ trợ nệm, mùng; ngày ăn 3 bữa; hưởng lương 100% và được cộng thêm 60 ngàn đồng/ngày.

Những công nhân không tham gia sản xuất sẽ được công ty hỗ trợ 170 ngàn đồng/ngày trong thời gian nghỉ việc ở nhà , đối với nhân viên khi làm việc tại nhà sẽ được tính thêm tiền sản lượng.

Toàn thể công nhân viên được test Covid-19 trước khi vào ở tại công ty để tham gia sản xuất

Từ 14 giờ ngày 18/7/2021 toàn bộ công nhân viên tới công ty thực hiện test Covid-19 trước khi vào sắp xếp chỗ ở, kết quả xét nghiệm 100% có kết quả âm tính.

Bạn thấy bài viết hữu ích. Hãy chia sẽ ngay!
Đăng ký
Thông báo về
guest

0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả các bình luận

BÁO GIÁ VÀ ĐẶT HÀNG

  Bạn vui lòng ghi rõ nội dung báo giá, chúng tôi sẽ liên hệ với bạn sau khi nhận được thông tin

  ĐĂNG KÝ ỨNG TUYỂN

   Tiếng trung:

   Tiếng anh:

   Vi tính: