Làm căn cước công dân (CCCD) cho người lao động tại công ty Kurim Việt Nam

Sáng 03/6/2021 cùng sự phối hợp của công an TP. Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương thực hiện làm CCCD gắn chíp cho người lao động tại công ty Kurim Việt Nam.

Công an TP. Thủ Dầu Một làm CCCD gắn chíp tại công ty cho người lao động

Cách đây ít ngày trước bộ phận nhân sự công ty đã thông báo tới các bộ phận để người lao động chuẩn bị giấy tờ đầy đủ, bao gồm:

Đối với người có hộ khẩu thường trú tại Bình Dương

 1. Sổ hộ khẩu gốc + 01 bản photo
 2. CMND gốc + 01 bản photo
 3. Giấy khai sinh gốc + 01 bản photo (Trường hợp CMND thể hiện rõ đầy đủ thông tin ngày tháng năm, quê quán thì không cần mang theo)

Đối với người tạm trú tại Bình Dương

 1. Sổ hộ khẩu gốc + 01 bản photo
 2. Sổ tạm trú, đăng ký tạm trú gốc + 01 bản photo
 3. CMND gốc + 01 bản photo
 4. Giấy khai sinh gốc + 01 bản photo

Bắt đầu từ 8 giờ sáng các công nhân làm ca đêm được sắp xếp tiến hành làm căn cước gắn chíp, mọi hoạt động đều được nhân sự bố trí để phòng chống dịch Covid-19 tránh tập trung đông người, giữ khoảng cách, bắt buộc đeo khẩu trang, khử khuẩn trước khi vào tiến hành làm thẻ căn cước công dân gắn chíp.

Khử khuẩn bằng cồn 90 độ trước khi tiến hành làm CCCD gắn chíp

Số lượng công nhân viên làm thẻ CCCD gắn chíp khoảng hơn 200 người nên phải sắp xếp từng bộ phận và đảm bảo công việc không bị gián đoạn. Bộ phận nhân sự sẽ kiểm duyệt hồ sơ trước khi đưa cho người lao động vào làm căn cước để đảm bảo hồ sơ hợp lệ đầy đủ không thiếu sót. Tuy nhiên vẫn có nhiều trường hợp hồ sơ không hợp lệ như trên CMND không có ngày tháng năm sinh, giấy khai sinh không có hoặc thiếu sót sai ngày tháng năm sinh…

Việc thực hiện làm CCCD gắn chíp được diễn ra từ 8 giờ sáng tới 11 giờ 30′ trưa và tới 13 giờ tiến hành làm lại, lệ phí bao gồm 15 ngàn đồng phí làm CCCD và 26 ngàn đồng phí bưu điện gửi CCCD về tận nhà cho người lao động.

Qua đó cho thấy sự nổ lực của cán bộ công an thành phố Thủ Dầu Một nói riêng và tỉnh Bình Dương nói chung đã tạo điều kiện thuận lợi cho người lao động được làm CCCD tại nơi làm việc mà không mất thời gian, tiền bạc về quê để thực hiện chuyển sang CCCD gắn chíp mới để người lao động an tâm sản xuất.

Bạn thấy bài viết hữu ích. Hãy chia sẽ ngay!
Đăng ký
Thông báo về
guest

0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả các bình luận

BÁO GIÁ VÀ ĐẶT HÀNG

  Bạn vui lòng ghi rõ nội dung báo giá, chúng tôi sẽ liên hệ với bạn sau khi nhận được thông tin

  ĐĂNG KÝ ỨNG TUYỂN

   Tiếng trung:

   Tiếng anh:

   Vi tính: